Bạn mất quá nhiều thời gian để theo dõi tình hình kinh doanh của mình: Doanh thu ngày hôm nay là bao nhiêu, doanh thu như vậy là tốt hay xấu? Cần phải chú ý vào những mặt hàng nào? Gian hàng đang gặp những vấn đề nào cần chú trọng và ưu tiên xử lý?

Với màn hình Dashboard của Powersell, bạn chỉ cần 5 phút để có cái nhìn sơ bộ tình hình kinh doanh của rất nhiều gian hàng bạn đang sử hở hữu.

 

 

Với tính năng tổng hợp nhiều gian hàng, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan cho tất cả các gian hàng trong một màn hình duy nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem từng gian hàng bằng cách chuyển đổi bằng dấu mũi tên ngay bên dưới tên gian hàng.

Màn hình cung cấp 4 chỉ số quan trong: Tổng doanh thu, đơn hàng, và những đơn hàng đang chờ xử lý. Ngoài ra việc so sánh với cùng kỳ sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ tình hình kinh doanh của gian hàng mình một cách trực quan nhất.

So sánh cùng kỳ là so sánh cùng thời điểm tương ứng trong ngày với tháng trước.

Với Trending line 7 ngày hiện tại so sánh cùng kỳ với 7 ngày trong quá khứ sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng gian hàng mình, từ đó đi vào những phân tích chuyên sâu hơn đưa ra hướng phát triển gian hàng tốt nhất.

Đặc biệt, với Power Bot – người bạn hỗ trợ kinh doanh, đưa ra những vấn đề nghiêm trọng cần chú ý của gian hàng, gợi ý hành động giải quyết để phát triển gian hàng.

  • Tỉ lệ hủy hàng cao: cần cải thiện nội dung sản phẩm, chụp hình ảnh thực tế, viết bài hướng dẫn sử dụng, review đánh giá sản phẩm.
  • Hết hàng: Với dự đoán doanh thu có thể thất thoát trong 7 ngày, sẽ giúp bạn đưa ra kế hoạch nhật hàng phù hợp
  • Sản phẩm bán chạy không bán được: đây là những sản phẩm chủ lực của bạn, hãy chăm sóc những sản phẩm này. Để có được cái nhìn chi tiết hơn, cũng như hành động củ thể hơn, bạn hãy vào trang sản phẩm
  • Rủi ro hàng cao: cảnh báo cho bạn những đơn hàng cần được đóng gói nhanh và giao đi kịp lúc, tránh tình trạng khách hàng hủy do phải chờ đợi quá lâu

Để có được doanh thu tốt, yếu tố tiên quyết là sản phẩm phải tốt, PowerSell đưa ra sản phẩm bán chạy hôm nay giúp nhà bán hàng theo dõi nhanh và hiệu quả nhất.

  • Sản phẩm chiếm doanh thu lớn hôm nay, có trending line tăng trưởng tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này.
  • Sản phẩm chiếm doanh thu lớn, nhưng trending line đang giảm, hãy nhấn ngay vào tên sản phẩm để tìm lí do vì sao, đây là sản phẩm bạn cần quan tâm.

 

Bạn là nhà bán hàng có nhiều gian hàng trên các kênh Thương Mại Điện Tử, thì màn hình ‘Tổng hợp gian hàng” sẽ là giải pháp dành cho bạn, dẽ dàng nắm bắt thông tin từng gian hàng.

Khi nhà bán hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sức khỏe gian hàng, chỉ cần click vào tên gian hàng muốn tìm hiểu, bạn đã có thể xem được toàn bộ các thông tin bên trên giành cho gian hàng được lựa chọn.

Đăng nhập vào PowerSell