Với màn hình Tổng quan (Dashboard) của PowerSell, nhà bán hàng chỉ cần 5 phút để có cái nhìn sơ bộ tình hình kinh doanh của rất nhiều gian hàng đang sử hở hữu.

Man hinh tong quan 1

Với tính năng tổng hợp nhiều gian hàng, nhà bán hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan cho tất cả các gian hàng trong một màn hình duy nhất. Bên cạnh đó, nhà bán hàng cũng có thể xem từng gian hàng bằng cách chuyển đổi bằng dấu mũi tên ngay bên dưới tên gian hàng.

Thông tin quan trọng trên màn hình tổng quan:

 1.  Chỉ số kinh doanh quan trọng nhất của gian hàng
 2.  Xu thế 7 ngày gần nhất so với cùng kỳ tuần trước
 3.  Trợ lý ảo cảnh báo thông tin quan trọng, và gợi ý hành động cần thực hiện ngay cho gian hàng
 4. Sản phẩm bán chạy theo doanh thu, đơn hàng
 5.  Các sản phẩm quan trọng cần chú ý xử lí ngay, với mô tả ngắn lí do tại sao

Chỉ số kinh doanh quan trọng nhất của gian hàng bao gồm: Tổng doanh thu, đơn hàng, và những đơn hàng đang chờ xử lý.

Xu thế 7 ngày gần nhất so với cùng kỳ tuần trước: Việc so sánh với cùng kỳ sẽ giúp nhà bán hàng đánh giá sơ bộ tình hình kinh doanh của gian hàng mình một cách trực quan nhất. Từ đó đi vào những phân tích chuyên sâu hơn đưa ra hướng phát triển gian hàng tốt nhất.

Man hinh tong quan 2

Trợ lý ảo: Power Bot – người nhà bán hàng hỗ trợ kinh doanh, đưa ra những vấn đề nghiêm trọng cần chú ý của gian hàng, gợi ý hành động giải quyết để phát triển gian hàng.

Man hinh tong quan 3

Một số giải pháp cơ bản cho những vấn đề thường gặp:

 • Tỉ lệ hủy hàng cao: cần cải thiện nội dung sản phẩm, chụp hình ảnh thực tế, viết bài hướng dẫn sử dụng, review đánh giá sản phẩm.
 • Hết hàng: Với dự đoán doanh thu có thể thất thoát trong 7 ngày, sẽ giúp nhà bán hàng đưa ra kế hoạch nhật hàng phù hợp.
 • Sản phẩm bán chạy không bán được: đây là những sản phẩm chủ lực của nhà bán hàng, hãy chăm sóc những sản phẩm này. Để có được cái nhìn chi tiết hơn, cũng như hành động củ thể hơn, bạn hãy vào trang sản phẩm.
 • Rủi ro hàng cao: cảnh báo cho nhà bán hàng những đơn hàng cần được đóng gói nhanh và giao đi kịp lúc, tránh tình trạng khách hàng hủy do phải chờ đợi quá lâu.

Sản phẩm bán chạy theo doanh thu, đơn hàng: Để có được doanh thu tốt, yếu tố tiên quyết là sản phẩm phải tốt, PowerSell đưa ra sản phẩm bán chạy hôm nay giúp nhà bán hàng theo dõi nhanh và hiệu quả nhất.

Man hinh tong quan 4

 • Sản phẩm chiếm doanh thu lớn hôm nay, có trending line tăng trưởng tốt, nhà bán hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này.
 • Sản phẩm chiếm doanh thu lớn, nhưng trending line đang giảm, hãy nhấn ngay vào tên sản phẩm để tìm lí do vì sao, đây là sản phẩm nhà bán hàng cần quan tâm.

Các sản phẩm quan trọng cần chú ý xử lí ngay: các sản phẩm này được liệt kê kèm lý do tại sao cần chú ý cụ thể là hình bên dưới với tỷ lệ hủy hàng cao. Nhà bán hàng có thể click vào ô tỷ lệ hủy hàng cao này để nhà bán hàng có thể click vào ô tỷ lệ hủy hàng cao này để để ra được danh sách các sản phẩm có tỷ lệ hủy hàng cao và bắt đầu tìm hiểu lý do tại sao từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Man hinh tong quan 5

Man hinh tong quan 6

Bạn là nhà bán hàng có nhiều gian hàng trên các kênh Thương Mại Điện Tử, thì màn hình ‘Tổng hợp gian hàng” sẽ là giải pháp dành cho nhà bán hàng, dẽ dàng nắm bắt thông tin từng gian hàng.

Khi nhà bán hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sức khỏe gian hàng, chỉ cần click vào tên gian hàng muốn tìm hiểu, nhà bán hàng đã có thể xem được toàn bộ các thông tin bên trên giành cho gian hàng được lựa chọn.

Nhà bán hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin hướng dẫn khác tại mục Hướng dẫn sử dụng. Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 028 777 16 888.